Sức khỏe học đường - Lao động công ích
TRƯỜNG TH. VẠN THẮNG 1: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN” NĂM 2017
Đăng ngày: 16/10/2017

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, có ý thức giữ gìn trường, lớp và nơi công cộng luôn xanh - sạch -đẹp, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường toàn cầu.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN HƯNG 1 TỔ CHỨC “NGÀY THỨ 7 XANH TÌNH NGUYỆN”
Đăng ngày: 19/10/2016

Nhằm xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm, tạo môi trường xanh - sạch  - đẹp, giáo dục và nâng cao nhận thức của học sinh về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thân thiện tích cực, góp phần tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”

MN Vạn Lương: TỔ CHỨCKHÁM SỨC KHỎE HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2016 - 2017
Đăng ngày: 29/09/2016
Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những nhiệm vụ mà Trường mầm non Vạn Lương luôn quan tâm. Việc khám sức khỏe, cân, đo định kỳ cho trẻ luôn được nhà trường thực hiện nghiêm túc. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của bộ phận y tế học đường,

THCS Đống Đa: Trong công tác phòng chống bệnh Sốt xuất huyết và dịch bệnh do virut Zika
Đăng ngày: 13/09/2016
Ngay từ đầu năm học, trường THCS Đống Đa đã chủ động thực hiện tốt công văn chỉ đạo của cấp trên trong công tác phòng chống bệnh Sốt xuất huyết và dịch bệnh do virut Zika. Bộ phận y tế  đã tham mưu cho nhà trường các thông tin cần thiết để đưa đến cho GVCN các lớp và hướng dẫn tuyên truyền trong tiết chủ nhiệm, tiết GDCD, tiết Thể dục..

TH Vạn Bình: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG “Hãy rửa tay với xà phòng cho đôi tay sạch khuẩn”
Đăng ngày: 25/01/2016
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân sắp đến, tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đang diễn biến hết sức phức tạp. Nhằm nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe, phòng tránh dịch bệnh, thay đổi hành vi, thói quen rửa tay với xà phòng diệt khuẩn cho các em học sinh.

Trường TH Vạn Bình: Tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông năm học 2015-2016
Đăng ngày: 21/12/2015

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện và nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Trường tiểu học Vạn Bình và với ý nghĩa mục đích giao lưu, học hỏi, giáo dục nhận thức, ý thức tự giác, cách ứng xử khi tham gia giao thông; góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông, tình trạng vi phạm pháp luật an toàn giao thông và hình thành văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông cho học sinh Tiểu học.

MG Vạn Bình: Tổ chức tập huấn Nha học đường trong trường học
Đăng ngày: 01/12/2015
Để thực hiện tốt công tác y tế học đường, sáng ngày 28 tháng 11 năm 2015 nhà trường triển khai chuyên đề tập huấn Nha học đường cho Cán bộ Giáo viên trong nhà trường.Để thực hiện tốt giáo dục sức khỏe răng miệng, hướng dẫn súc miệng bằng nước Fluor, khám và điều trị bệnh răng miệng, dự phòng trám bít hố răng.

MN Vạn Lương: Tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho học sinh Năm học 2015 - 2016
Đăng ngày: 29/09/2015
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của bộ phận y tế học đường, nhằm phát hiện sớm những bệnh lý ở trẻ dễ mắc phải để phối hợp với phụ huynh phòng chống và chữa trị cho trẻ kịp thời; Ngày 21 tháng 9 năm 2015 Trường Mẫu giáo Vạn Lương kết hợp với cán bộ y tế trạm y tế xã Vạn Lương tổ chức khám sức khỏe lần 1cho toàn thể các trẻ trong nhà trường.

CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI GIÁO VIÊN VỀ NĂM HỌC MỚI
Đăng ngày: 13/09/2015
Sau hai tháng nghỉ hè , ngày tựu trường đã đến . Thời điểm này thì học sinh  cấp tiểu học đã học được một tuần , tuần lễ đầu tiên của năm học. Đối với học sinh lớp 1 thật lạ lẫm nên nhà trường tổ chức cho các em “Tuần  lễ làm quen” càng có ý nghĩa rất lớn và rất quan trọng với các em.

TRƯỜNG TH VẠN HƯNG 1: TỔ CHỨC KHÁM BƯỚU CỔ CHO HỌC SINH ĐỢT CUỐI NĂM HỌC 2014- 2015
Đăng ngày: 24/05/2015
Nhằm đẩy mạnh công tác sàng lọc phát hiện bướu cổ trong học đường. Sáng ngày 19/05/2015, Trạm Y tế xã Vạn Hưng phối hợp với Trung tâm Nội tiết tỉnh Khánh Hòa tiến hành khám bệnh bướu cổ cho học sinh tiểu học lứa tuổi từ 8 – 10 tuổi (học sinh lớp 3 đến lớp 5) tại trường Tiểu học Vạn Hưng 1