Kiểm định chất lượng Giáo dục - Trường Chuẩn QG
TRƯỜNG TH. VẠN BÌNH TỔ CHỨC: TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “ỨNG DỤNG CỘNG NGHỆ THÔNG TIN”
Đăng ngày: 11/09/2017

Sáng ngày 31/8/2017, Trường Tiểu học Vạn Bình long trọng tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Ứng dụng công nghệ thông tin” cho giáo viên toàn trường. Về tham dự lớp tập huấn lần này, có cô Phạm Thị Nhi và thầy Nguyễn Hữu Huỳnh đại diện Ban Giám hiệu nhà trường.

TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM ĐẾN VỚI KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN VÀ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016-2017
Đăng ngày: 29/11/2016
Với sự nỗ lực chung trong toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên và học sinh, năm học 2015 - 2016, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục minh chứng cho sự cố gắng, quyết tâm của nhà trường và khẳng định vị trí trong bậc học THCS của huyện Vạn Ninh.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH. VẠN THỌ 1: TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI NHIỆM KỲ 2016-2017
Đăng ngày: 14/10/2016

Thực hiện theo hướng dẫn của Liên đội tiểu học Vạn Thọ 1, sáng ngày 7 tháng 10 năm 2016 đồng loạt 4 chi đội Kim Đồng – 4A, Võ Thị Sáu – 4B, Lê Đình Chinh – 5A, Lý Tự Trọng – 5B tổ chức Đại hội chi đội nhiệm kỳ 2016-2017.

NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG
Đăng ngày: 08/09/2016

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của huyện nhà nói riêng, sáng ngày 5/9/2016, Trường tiểu học Vạn Hưng 3 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017. Đến dự lễ khai giảng có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Dũng, phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vạn Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo điạ phương, các bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

MN ĐẠI LÃNH: TỔ CHỨC LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC - ĐỒ CHƠI
Đăng ngày: 25/01/2016

Vui chơi là hoạt động chủ đạo, là “cuộc sống” của lứa trẻ mẫu giáo. Vui chơi cũng là phương tiện hiệu quả nhất để phát triển các chức năng tâm lí, sinh lí và hình thành nhân cách của trẻ. Sự sáng tạo thông qua chơi giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

THCS ĐỐNG ĐA:COI TRỌNG CÔNG TÁC TỔ CHỨC CHO HỌC SINH SÁNG TẠO KHKT NĂM HỌC 2015-2016
Đăng ngày: 12/01/2016
Khi Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi sáng tạo KHKT năm học 2015 - 2016 và sau đó là sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục huyện, trường THCS Đống Đa đã ngay lập tức đẩy mạnh khâu tuyên truyền, yêu cầu các tổ bộ môn tiến hành tập huấn, bồi dưỡng nâng cao nhận thức cho giáo viên về lĩnh vực nghiên cứu khoa học; đồng thời tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn

PHONG TRÀO THI ĐUA “DẠY TỐT HỌC TỐT” CHÀO MỪNG NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM Ở TRƯỜNG THCS HOA LƯ
Đăng ngày: 08/12/2015

Tháng 12 về, hòa cùng không khí nô nức kỉ niệm 71 năm ngày thành lập ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân, cũng là lúc  bước vào kỳ thi học kỳ I đầy cam go. Trường THCS Hoa Lư đã phát động phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” nhằm lập thành tích thi đua chào mừng ngày lễ trọng đại này.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LONG – ĐƠN VỊ LUÔN GIỮ VỮNG THÀNH TÍCH THI ĐUA.
Đăng ngày: 23/09/2015
Năm học 2014 – 2015, nhà trường tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” lồng ghép với cuộc vận động “Hai không”  với 4 nội dung, trong đó chú trọng đến  việc nói không  với vi phạm đạo đức, thường xuyên rèn luyện  phẩm chất đạo đức nhà giáo.

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRUNG TRỰC: TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 2015-2020
Đăng ngày: 07/09/2015
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay ngày 5/9/2015, tại trường THCS Nguyễn Trung Trực mới 6h00 mà sân trường đã nhộn nhịp hẳn lên, Cán bộ - GV - CNV người nào việc nấy lo hoàn tất khâu chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng. Với cờ, hoa, băng rôn rực rỡ, ngôi trường như khoác lên màu áo mới.

MG HỌA MI: TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ TRẺ CUỐI NĂM HỌC 2014 – 2015
Đăng ngày: 11/05/2015
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Trường mẫu giáo Họa Mi tổ chức đánh giá trẻ cuối năm học 2014-2015 nhằm mục đích đánh giá chất lượng thực hiện chương trình giáo dục Mầm non qua đó đánh giá mức độ phát triển của trẻ cuối mỗi độ tuổi