Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 05-CT/TW NGÀY 15/5/2016 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ.
Đăng ngày: 27/03/2017

Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/HU ngày 03/02/2017 của  Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh về việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017”

KHAI MẠC HỘI THI HÁT VÀ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ NĂM HỌC 2016-2017
Đăng ngày: 09/01/2017

Sáng ngảy 09 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường Hội đồng nhân dân huyện Vạn Ninh, Phòng GD&ĐT huyện đã khai mạc Hội thi Hát và kể chuyện về Bác Hồ năm học 2016-2017.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ TẤM GƯƠNG CỦA BÁC HỒ.
Đăng ngày: 21/12/2016
Từ Chỉ thị 06-CT/TW của Bộ Chính trị khóa IX về tổ chức Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (tháng 11-2006) nêu nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: “Trong các tác phẩm Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Đăng ngày: 19/10/2016