KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2018)
 VÌ TRƯỜNG SA THÂN YÊU

Thơ & Văn
Tháng 11- Cho em gửi chút yêu thương !!!!  
Đăng ngày: 30/11/2016

Hôm nay đã là ngày cuối của tháng tri ân những người lái đò năm năm tháng cần mẫn đưa các em sang sông mơ về chân trời tri thức. Vậy mà vẫn còn đó những thổn thức yêu thương cháy bỏng  với nghề, với tuổi học sinh...


VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG  
Đăng ngày: 14/11/2016
Đưc sự cho phép của Lãnh đạo chi bộ, Trường tiểu học Vạn Bình. Hôm nay, ngày 25/10/2016 tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên và học sinh trường Tiểu học Vạn Bình đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm cùng chung tay chăm sóc, giúp đỡ các em khuyết tật, với tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau. 

CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG  
Đăng ngày: 08/09/2016

Cho tôi níu giữ chút mùa hạ

Để thấy thu sang tràn nắng ấm

 Để chiếc lá vàng thôi lướt qua khung cửa

Bầu trời xanh cùng tà áo học trò.


XUÂN VỀ Mùa xuân đã đến cận kề Hỡi người lữ khách mau về cùng xuân Vườn xưa hoa nở trắng ngần Người xưa vẫn đợi bước chân ai về !...   
Đăng ngày: 18/01/2016

XUÂN VỀ

Mùa xuân đã đến cận kề
Hỡi người lữ khách mau về cùng xuân

......................


ĐỔI MỚI NỘI DUNG BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG 1   
Đăng ngày: 21/12/2015

Tiết chào cờ đầu tuần vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam. Đối với học sinh Tiểu học, tiết chào cờ đầu tuần góp phần quan trọng trong việc giáo dục phẩm chất, rèn luyện nhân cách và kỹ‎ năng sống cho các em.


TRUYỆN NGẮN DỰ TH “ ĐÀN CHIM DÒNG DỌC TRỞ VỀ “ “Tác phẩm dự thi viết về thị xã Ninh Hòa - Tác Giả: Trần Quang Huy – THCS Đống Đa   
Đăng ngày: 03/11/2015
Từ cái bùng binh – ngã ba thị trấn – về đến đầu làng tổng cộng mười tám ki lô mét không hơn không kém. Phải đi qua một cái chắn xe lửa, bảy cái cống, bốn cái cầu. Từ đầu làng về đến cái cổng cây duối nhà tôi vị chi là chín mươi tám bước chân thời cấp ba. Còn muốn đến nhà Nhân thì phải đi thêm hai mươi mốt bước nữa.

 


MÙA KHAI TRƯỜNG – MÙA CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ.  
Đăng ngày: 01/09/2015
Thế là mùa hạ đã qua, mùa thu lại đến, khi tiếng ve thôi râm ran, khi cánh phượng hồng đã ngủ yên trong kẽ lá, ngày tựu trường đã đến sau những tháng nghỉ hè đầy bổ ích, trong lòng mỗi chúng ta lại rạo rực biết bao cảm xúc của ngày tựu trường. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của  thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. 

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI XUNG QUANH THÔNG QUA TIẾT HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHO CÁC CHÁU  
Đăng ngày: 10/04/2015
Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bởi thông qua đó, trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được khám phá về thế giới xung quanh thoả mãn trí tò mò của trẻ

CUỘC THIÊN DI MÙA XUÂN !  
Đăng ngày: 15/02/2015
          Tôi có cái thú là cứ độ 26, 27, 28 tháng chạp dòng xe dìa quơ  (về quê). Quê Ninh Hòa thì vi vu khoảng 35 phút là đến. Nhưng cái tiếng QUÊ thiêng liêng trong tôi - trong cả tâm thức người Việt -  lắm lắm. Thích vi vu chầm chậm để thấy rằng mình còn nơi để dìa (về). 

MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG QUÊ HƯƠNG ĐỔI MỚI  
Đăng ngày: 09/02/2015

Cứ mỗi độ xuân về, cũng là dịp chúng ta cùng nhau ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc, chúng ta cảm thấy lớn lên và vững vàng thêm bởi sức mạnh cội nguồn. Lịch sử phát triển của dân tộc ta và cách mạng nước ta đã khắc đậm những mùa xuân dựng nước và giữ nước. 

   Số lượt truy cập

845568
      LỜI DẠY CỦA BÁC
Tự phê bình và phê bình là quy luật phát triển của Đảng. Mục đích của tự phê bình và phê bình là: Làm cho phần tốt trong mỗi con người nảy nở như hoa mùa xuân và phần xấu bị mất dần đi; làm cho các tổ chức đảng luôn luôn trong sạch, vững mạnh; để tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng; để các tổ chức Đảng và đảng viên luôn hoàn thiện mình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Tổ quốc và nhân dân giao cho.
Tự phê bình và phê bình phải được tiến hành thường xuyên, như người ta rửa mặt hàng ngày.
Tự phê bình phải thành khẩn. Thành khẩn, thành tâm, không “giấu bệnh sợ thuốc” sẽ giúp cho việc tự phê bình có kết quả tốt.
Phê bình phải trung thực, “không đặt điều”, “không thêm bớt”.
Tự phê bình và phê bình phải kiên quyết, “ráo riết”, không nể nang.
Tự phê bình và phê bình phải có tính chất xây dựng “phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.