Chuyên mục: Thể dục - Thể thao - Hoạt động ngoài giờ
Ngày đưa tin: 03/03/2019

Trường TH. Vạn Phú 1: BÀI VIẾT TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện Công văn số 98/PGDĐT – GDTH ngày 28 tháng 01 năm 2019 về Kế hoạch tổ chức Hội thi tiết đọc thư viện cấp huyện năm 2018 – 2019.

Nhằm truyên truyền, nhân rộng tiết đọc thư viện; phát huy hiệu quả hoạt động thư viện; góp phần nâng cao chất lương giáo dục toàn diện trong các trường tiểu học.

Viên chức chuyên trách công tác thư viện Trường tiểu học Vạn Phú 1 tham gia Hội thi tiết đọc thư viện vào chiều ngày 26/2/2019 tại trường Tiểu học Vạn Thọ 1.

Phát huy năng lực của nhân viên thư viện; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về cách thức tổ chức một tiết đọc thư viện hiệu quả trên cơ sở lấy học sinh làm trung tâm; thúc đẩy sự tham gia tích cực của học sinh; nâng cao chất lượng hoạt động thư viện thân thiện và phát triển văn hóa đọc trong trường tiểu học.

Hội thi phát hiện, tôn vinh, nhân rộng những điển hình nhân viên thư viện tâm huyết, trách nhiệm, khuyến khích, động viên những người làm công tác thư viện gắn bó, tận tâm với nghề.

Thông qua Hội thi, đánh giá được thực trạng năng lực, nghiệp vụ công tác thư viện; góp phần thực hiện hiệu quả mô hình thư viện thân thiện và phát triển văn hóa đọc trong trường tiểu học; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

T/h: BBT. TH Vạn Phú 1