KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2018)
 VÌ TRƯỜNG SA THÂN YÊU

Chuyên mục: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh  
Ngày đưa tin: 27/03/2017    

QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 05-CT/TW NGÀY 15/5/2016 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ.

 Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/HU ngày 03/02/2017 của  Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh về việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017”

Phòng GD&ĐT phối hợp cùng với Ban Tuyên giáo Huyện ủy mở lớp học tập và bồi dưỡng chính trị với chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện vào 02 ngày 19/3/2017 đối với bậc Mầm Non và Tiểu học và 25/3/2017 đối với bậc THCS.

Đến dự buổi khai giảng có Đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí là Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và cùng với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị Tiểu học, Mầm non trực thuộc Phòng GD&ĐT.

Nội dung bồi dưỡng lần này tập trung vào các nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cụ thể:

- Quán triệt, tuyên truyền thường xuyên, sâu rộng, một cách hệ thống chuyên đề nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Ngành giáo dục huyện nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản, những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh.

- Tuyên truyền, giáo dục cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động những nội dung cơ bản, những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh và những gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.

Dự kiến lớp học sẽ kết thúc vào chiều ngày 25/3/2017, lần sinh hoạt chính trị lần này, theo đánh giá, nhìn nhận của báo cáo viên thì các lớp học diễn ra nghiêm túc và đạt hiệu quả cao./.

                                                                                             Ban biên tập _ Phòng GD&ĐT


Các tin khác :
   Số lượt truy cập

845557
      LỜI DẠY CỦA BÁC
Tự phê bình và phê bình là quy luật phát triển của Đảng. Mục đích của tự phê bình và phê bình là: Làm cho phần tốt trong mỗi con người nảy nở như hoa mùa xuân và phần xấu bị mất dần đi; làm cho các tổ chức đảng luôn luôn trong sạch, vững mạnh; để tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng; để các tổ chức Đảng và đảng viên luôn hoàn thiện mình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Tổ quốc và nhân dân giao cho.
Tự phê bình và phê bình phải được tiến hành thường xuyên, như người ta rửa mặt hàng ngày.
Tự phê bình phải thành khẩn. Thành khẩn, thành tâm, không “giấu bệnh sợ thuốc” sẽ giúp cho việc tự phê bình có kết quả tốt.
Phê bình phải trung thực, “không đặt điều”, “không thêm bớt”.
Tự phê bình và phê bình phải kiên quyết, “ráo riết”, không nể nang.
Tự phê bình và phê bình phải có tính chất xây dựng “phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.