Chuyên mục: Điểm báo online
Ngày đưa tin: 13/09/2017

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CĐCS NHIỆM KỲ 2017-2022

Thực hiện công văn chỉ đạo của Liên Đoàn Lao Động huyện Vạn Ninh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022; Ngày 9/9/2017 Công đoàn trường Tiểu học Vạn Giã 3 long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự Đại hội CĐCS trường Tiểu học Vạn Giã 3 có:

-          Cô Lưu Thị Phúc – Hiệu trưởng nhà trường.

-          Cô Hoàng Bích Ngọc  – Phó Hiệu Trưởng.

-          Cùng tất cả CĐV CĐCS cũng có mặt đầy đủ.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác Công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2022, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên.

BCH nhiệm kỳ 2012-2017 đã khen thưởng cho công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2016-2017.

Đại hội đã tập trung trí tuệ, sáng suốt bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 đồng chí tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

1. Đồng chí Trần Thị Bảo Châu - Chủ tịch Công đoàn
2. Đồng chí
Nguyễn Thị Viên Dung - Phó chủ tịch
3. Đồng chí
Nông Thị Ánh Thu - Ủy viên BCH CĐCS

4. Đồng chí Lương Thị Hải Hưng - Ủy viên BCH CĐCS

5. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Trâm - Ủy viên BCH CĐCS

BCH công đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt và hứa hẹn trước Đại hội.

Bí Thư Chi bộ cô Lưu Thị Phúc phát biểu, đóng góp ý kiến, chỉ đạo cho BCH công đoàn nhiệm kì 2017-2022 thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thư ký Đại hội CĐCS Vạn Giã 3 đã thông qua Nghị Quyết Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội CĐCS trường TH Vạn Giã 3 diễn ra hết sức dân chủ, công bằng và đảm bảo đúng Điều lệ Công Đoàn Việt Nam. Sau gần 3 giờ đồng hồ làm việc hết sức nghiêm túc; Đại hội CĐCS trường TH Vạn Giã 3 diễn ra thành công tốt đẹp./.

T/h: BBT. TH. Vạn Giã 3