Chuyên mục: Bài viết Công đoàn ngành GD
Ngày đưa tin: 15/09/2018

TRƯỜNG TH VẠN PHƯỚC 2 TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT VÀ CHIA TAY THẦY CÔ VỀ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

Sáng nay ngày 08/11/2018 Trường tiểu học Vạn Phước 2 tổ chức buổi gặp mặt và chia tay thầy cô về hưu và chuyển công tác về đơn vị mới. Buổi lễ diễn ra khẩn trương và thành công tốt đẹp các thầy cô ở lại đã chuẩn bị kĩ lưỡng những bài thơ, câu hát, những câu chúc tốt đẹp, những món quà thể hiện tấm lòng của mình để tặng các thầy cô về hưu và chuyển công tác

Với không khí gặp mặt và chia li đọng lại trên gương mặt mỗi thầy cô là một nổi buồn chia xa  những người đồng nghiệp đã công tác cùng với nhau, những niềm vui nỗi buồn bao năm gắng bó trong ngôi trường này.

Thỉnh thoảng có tiếng nấc nghẹn của các cô giáo trẻ vì phải chia xa những người thầy người cô mà mình kính trọng.

Cuối buổi lễ là những tấm hình lưu niệm để các thầy cô sẽ nhớ mãi những hình ảnh này, những kỉ niệm thân thương, những người đồng nghiệp gắn bó trong sự nghiệp trồng người./

T/h: Nguyễn Thị Minh Hiếu