Chuyên mục: Kiểm định chất lượng Giáo dục - Trường Chuẩn QG
Ngày đưa tin: 11/09/2017

TRƯỜNG TH. VẠN BÌNH TỔ CHỨC: TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “ỨNG DỤNG CỘNG NGHỆ THÔNG TIN”

Để chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất,  trang thiết bị  phục vụ cho công tác dạy và học, nhà trường còn quan tâm công tác chuyên môn cho đội ngũ giáo viên.

Sáng ngày 31/8/2017, Trường Tiểu học Vạn Bình long trọng tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Ứng dụng công nghệ thông tin” cho giáo viên toàn trường. Về tham dự lớp tập huấn lần này, có cô Phạm Thị Nhi và thầy Nguyễn Hữu Huỳnh đại diện Ban Giám hiệu nhà trường.

Thầy phó Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Huỳnh đã truyền đạt lại những kiến thức cơ bản đã được tập huấn từ thầy Hà Văn Thông - Trưởng phòng GD Tiểu học - Sở GD&ĐT Khánh Hòa đến với giáo viên. Sau buổi tập huấn, giáo viên được trang bị những kiến thức cơ bản về vẽ hình, dựng hình trong chương trình toán tiểu học. Qua một buổi say mê học tập và thực hành, anh chị em giáo viên cơ bản đã nắm vững các thao tác và kỹ thuật vẽ hình. Tuy công việc có vất vả nhưng với tinh thần say mê nghiên cứu nên giáo viên rất thích thú những điều mới lạ và hấp dẫn trong ứng dụng CNTT vào công việc chuyên môn.

Với những nội dung đã được tập huấn, chúng tôi tin chắc rằng năm học mới 2017-2018, giáo viên trường Tiểu học Vạn Bình sẽ có những trang giáo án và đề kiểm tra với những hình vẽ đẹp, chính xác và phong phú, góp phần vào sự thành công trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2017-2018./.

Ban biên tập Trường TH Vạn Bình .