KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2018)
 VÌ TRƯỜNG SA THÂN YÊU

Chuyên mục: Thể dục - Thể thao - Hoạt động ngoài giờ  
Ngày đưa tin: 16/10/2017    

Liên đội Tiểu học Vạn Thọ 1: Tổ chức Đại hội Liên đội Năm học 2017-2018

Thực hiện theo kế hoạch chương trình Công tác đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018 của Hội đồng đội huyện Vạn Ninh. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Vạn Thọ 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

Đến dự với Đại hội liên đội có thầy Ngô Xuân Ánh – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Văn Tín – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng đông đủ các anh chị phụ trách Chi đội, lớp nhi đồng và hơn 20 bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Tại Đại hội các bạn đội viên, nhi đồng đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Nổi bật nhất là thành tích liên đội đạt được cấp huyện như giải Khuyến khích hội thi Hát múa tập thể cấp huyện, giải Ba cá nhân phụ trách sao giỏi huyện. Những hoạt động Đội nổi bật trong năm học 2016-2017 đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018 tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học với chủ đề: “Thiếu nhi Khánh Hòa thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” .

Đồng thời Đại hội đã đề ra nội dung, chỉ tiêu trong triển khai phong trào “Thiếu nhi Khánh Hòa thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”  và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng công tác đội năm học 2017-2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội thầy Ngô Xuân Ánh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học tới.

Như vậy sau khi nắm rõ nội dung của bảng báo cáo và phương hướng nhiệm vụ năm học mới, toàn thể đại hội tiến hành bầu Ban chỉ huy liên đội mới năm học 2017-2018. Không khí đại hội sôi động hẳn lên. Tất cả các bạn đều rất quan tâm đến danh sách các bạn đội viên tiêu biểu bầu ban chỉ huy liên đội. Với mong muốn có một ban chỉ huy liên đội giỏi cả về học tập và hăng hái về các mặt trong hoạt động đội của nhà trường, các bạn tiến hành bầu ban chỉ huy liên đội trong tâm thế sẵn sàng.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Vạn Thọ 1 năm học 2017 - 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

                                                                                  

T/h: Đinh Văn Lời, TH. Vạn Thọ 1


Các tin khác :
   Số lượt truy cập

845578
      LỜI DẠY CỦA BÁC
Tự phê bình và phê bình là quy luật phát triển của Đảng. Mục đích của tự phê bình và phê bình là: Làm cho phần tốt trong mỗi con người nảy nở như hoa mùa xuân và phần xấu bị mất dần đi; làm cho các tổ chức đảng luôn luôn trong sạch, vững mạnh; để tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng; để các tổ chức Đảng và đảng viên luôn hoàn thiện mình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Tổ quốc và nhân dân giao cho.
Tự phê bình và phê bình phải được tiến hành thường xuyên, như người ta rửa mặt hàng ngày.
Tự phê bình phải thành khẩn. Thành khẩn, thành tâm, không “giấu bệnh sợ thuốc” sẽ giúp cho việc tự phê bình có kết quả tốt.
Phê bình phải trung thực, “không đặt điều”, “không thêm bớt”.
Tự phê bình và phê bình phải kiên quyết, “ráo riết”, không nể nang.
Tự phê bình và phê bình phải có tính chất xây dựng “phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.